7 tốt Nhất lối sống Lành mạnh (trẻ Em và Người lớn)

Cách sống lành mạnh, trẻ em và người lớn, dựa trên một khỏe mạnh và cân bằng bài tập thường xuyên, và tránh thói quen xấu như Hút thuốc hay uống rượu.

Một lối sống lành mạnh quan trọng là phải luôn khỏe mạnh, để ngăn ngừa bệnh tật, để sản xuất được hạnh phúc, và để duy trì quan hệ tốt với người thân của bạn.

một lối sống lành mạnh

Ngoài ra, có một số thói quen mà còn rất quan trọng khi bạn có cơ hội để sống một cuộc sống đầy đủ. Sau này tôi sẽ làm một vài ví dụ.

Dưới đây là một số thực phẩm phong cách mà là tương thích với một lối sống lành mạnh tại bất kỳ tuổi, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn là lợi ích của một lối sống tích cực (hoàn toàn trái ngược với các lối sống), và chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì khác truyền thống nên kết hợp với dinh dưỡng và hoạt động thể chất để đạt được một chất lượng cao của cuộc sống.

7 một cách sống một cuộc sống lành mạnh

1-ăn Chay

Chế độ ăn chay là một trong những người tránh không chỉ có thịt nhưng tất cả động vật phẩm, như sữa trứng hay mật ong.

Đối với nhiều người, ăn chay là không chỉ thức ăn lựa chọn, nhưng cũng là một cách sống mà dẫn để sức khỏe tốt hơn, bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật từ sự tàn bạo, khai thác.

Các chế độ ăn chay, loại trừ động vật chất béo và thường bao gồm nhiều trái cây và rau tươi. Như vậy, một chế độ ăn chay giúp để hạ huyết áp, giảm rủi ro phát triển loại 2 bệnh tiểu đường và béo phì, trong số các bệnh khác.

Tuy nhiên, các chế độ ăn Chay, một số vấn đề. Bất kỳ chế độ cân bằng, nên cung cấp đầy đủ lượng của tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe của cơ thể, như protein, vitamin.

Không bao gồm cả động vật phẩm ăn chay, không kiểm soát rất tốt, có thể có thiếu sắt, protein và vitamin B 12, trong thời gian dài, đó là rất có hại cho sức khỏe.

Nếu bạn làm theo một chế độ ăn chay, hãy nhớ rằng:

Bạn nên tránh sự tiêu thụ tinh tế carbohydrate quá.

Đó là tốt hơn để bao gồm trái cây và rau và ngũ cốc trong tất cả các bữa ăn của bạn.

Lấy thuốc bổ dưỡng, bao gồm cả vitamin B12 có thể là một ý tưởng rất tốt.

Đi cùng với bữa ăn thức uống với một cao nội dung của vitamin C (nước cam, tất nhiên, ví dụ) để cải thiện việc hấp thụ sắt.

Để tham khảo một chuyên viên dinh dưỡng là cần thiết đến lập kế hoạch rất khỏe mạnh ăn chay, một địa chỉ tất cả các nhu cầu của bạn.

2-Ăn-sữa và ăn chay

Nhiều người chọn theo một chế độ ăn chay và không ăn thịt, nhưng bao gồm trong chế độ ăn một số thực phẩm của động vật gốc như sữa hay trứng. Chế độ này được gọi là “phong cách-sữa chay”, và cũng có thể trở thành một lối sống lành mạnh.

Đánh giá của MỸ, và Hiệp hội của Chuyên viên của Canada nói rằng một chế độ ăn chay là cân bằng và cũng lên kế hoạch, khỏe mạnh, và cung cấp cho bạn một số lợi ích trong phòng ngừa và điều trị bệnh nhất định.

Ví dụ, theo sự nghiên cứu, siêu phân được thực hiện tại Nhật bản, một chế độ ăn chay có thể giảm huyết áp, trong vài trường hợp mà không sử dụng của thuốc.

Anh biết không, có nhiều lợi ích của một chế độ ăn chay.

Ngoài ra, khác nhau nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng chế độ ăn chay cũng có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư và béo phì, trong số các bệnh khác.

Mặt khác, một chế độ ăn chay có thể nâng mức độ lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường, phù hợp với các kết quả của một nghiên cứu đăng trong những Tạp chí của Lâm sàng dinh Dưỡng.

Cuối cùng, các chế độ ăn uống được cát-kho ăn chay có thể có ích trong nhiều cách, được cung cấp các bữa ăn kế hoạch được cân bằng và các biên nhận của tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Như trong trường hợp của ăn chay, nó luôn luôn là tốt nhất để tham khảo ý kiến một dinh dưỡng mà sẽ giúp bạn kế hoạch của chế độ ăn uống để tránh thiếu dinh dưỡng.
3-Flexitarianismo, new

Như đã thấy, một chế độ ăn dựa trên cây thực phẩm có nhiều lợi cho sức khỏe.

Không, nó có nghĩa là nhất thiết phải, ví dụ như trở thành một người ăn chay hoặc một người ăn chay? Không có gì.

Gần đây xuất hiện một thuật ngữ mới xác định thói quen ăn trong đó bao gồm chủ yếu là sản phẩm của nguồn gốc thực vật, nhưng đôi khi cũng cho phép dùng thịt: flexitarianismo.

Nó sẽ là như bán-ăn chay hoặc ăn chay linh hoạt. Chế độ ăn này, đó là chủ yếu dựa trên trái cây và rau, cốc và đậu, nhưng người vẫn còn thời gian, cũng bao gồm cá, gà hay thịt, và đôi khi, trong chừng mực.

Ăn ít thịt, cũng mang nhiều lợi ích. Nói Chung, tất cả chế độ ăn được cân bằng, nhà máy sản phẩm dựa trên sự giúp đỡ để có thể kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa bệnh mãn tính.

Ăn thịt một hoặc hai lần một tuần là đủ để cung cấp cho bạn một hương vị nếu bạn muốn, trong khi duy trì sự lợi ích của một chế độ ăn chay.
4-Ăn omnívora

Một chế độ ăn cân-một trong những khác biệt giữa chế độ ăn và dinh dưỡng.

Ăn omnívora cũng có thể là một phần của một lối sống lành mạnh, cung cấp rằng tỷ lệ của nhóm thực phẩm khác nhau, và đúng phần cần để duy trì cân nặng.

Omnívora ăn uống lành mạnh bao gồm phong phú trái cây và rau tươi và ngũ cốc. Cũng bao gồm một lượng vừa phải thịt, sữa và trứng.

Trong loại này của kế hoạch dinh dưỡng nên giới hạn số lượng natri tinh đường hòa và mỡ.
5-lối sống đang hoạt động

Một lối sống là một ác thời gian của chúng tôi. Một lối sống lành mạnh nên bao gồm thường xuyên về hoạt động thể chất.

Hoạt động thể chất giống như đi dạo, ví dụ, giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh lý và tâm lý, được cung cấp các bạn sẽ để thực tập thường xuyên.

Hoạt động thể chất và tập thể dục giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp tránh béo phì và giảm bớt sự nguy hiểm của việc phát triển loại 2 bệnh tiểu đường.

Mặt khác, cho lợi ích tâm lý.

Tập trung, năng động, thực tập thường xuyên, có thể giảm căng thẳng và lo âu, điều này được xác nhận bởi các nghiên cứu khoa học.

Vì vậy, tập thể dục cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống, giảm căng thẳng và tăng sự tiết của môn giảm chất hóa học mà sản xuất não và gây ra một cảm giác tốt được ở Chung.

Vì vậy, nếu bạn muốn dính vào một lối sống lành mạnh và chăm sóc của dinh dưỡng của bạn, bạn phải ở lại hoạt động.

Nếu bạn sẽ không thể thao như chạy xe Đạp, hay quay, hãy nhớ rằng, hỏi ý kiến của bác sĩ, trước khi anh theo một kế hoạch đào tạo được phát triển bởi chuyên nghiệp và hidratarte phải trước và sau sự kiện.
6-cẩn thận

Các chỉ số của cái chết trong một vụ tai nạn giao thông, vẫn còn ở vị trí thứ ba của nguyên nhân của cái chết ngay cả trong các quốc gia phát triển.

Hầu hết họ có thể được ngăn chặn bởi vì họ là do lỗi của con người thiếu sự chú ý hay chăm sóc.

Nếu cậu muốn có một lối sống lành mạnh, và lái xe cẩn thận (không phải bạn đang lái xe dưới ảnh hưởng của rượu hoặc các loại thuốc và tuân thủ luật giao thông, đặc biệt là giới hạn tốc độ) cũng nên dùng biện pháp phòng ngừa, trong những tình huống khác, như trong tình dục.

Vấn đề chính trong việc giải quyết tình dục liên lạc mà không bảo vệ mà không có một sự nghi ngờ của HIV.

Theo báo cáo, hiện tại, 2.2 triệu người dân đang sống với HIV ở châu Âu, nhưng xung quanh một nửa không biết.

Vì vậy, nó rất quan trọng để sử dụng một bao cao su, đặc biệt là nếu bạn không có một đối tác lâu dài.

Cẩn thận trong tất cả tôn trọng, nó phải cũng là một phần của một lối sống lành mạnh.
7-để giảm thiểu những cảm xúc tiêu cực

Để có tâm tích cực, cũng có lợi thế rất lớn trong lĩnh vực thể chất và tinh thần.

Cảm xúc tiêu cực phải đúng điều chỉnh để có một cuộc sống đầy đủ. Một trong những yếu tố cảm xúc tiêu cực những ngày này được gọi là sự căng thẳng.

Căng thẳng quá mức làm giảm sự bảo vệ và làm tăng nguy cơ bệnh tim, ngoài ra, để làm cho chúng tôi cảm thấy xấu.

Căng thẳng không phải chỉ có thể có một tác động tâm lý, và dẫn trực tiếp về thể chất, nhưng cũng có thể là một lối sống không lành mạnh.

Theo một số nghiên cứu, sự gia tăng trong căng thẳng là liên kết với tăng tiêu thụ ma túy và rượu, nó làm giảm một lối sống lành mạnh.

Ngoài ra, mãn tính căng thẳng có thể nâng cao huyết áp, gây ra lo lắng, trầm cảm, và vấn đề về tim.

Để tránh căng thẳng, tìm kiếm các hoạt động giải trí, mà anh thích, và thực hành một số hình thức tập thể dục, thư giãn (yoga, thiền.).

Một cách chính xác tổ chức các chương trình nghị sự là để xác định yếu tố rằng chúng tôi sẽ sản xuất căng thẳng và tránh xa họ.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy xúc tiêu cực (nỗi buồn đau buồn) mà không cho phép để cảm thấy tốt, trong những tình huống mà sử dụng disfrutabas, và nếu những cảm xúc tiêu cực có thể tiếp tục trong thời gian và không biến mất, thì có lẽ đó là thời gian để liên hệ với những người chuyên nghiệp.

Cho lời khuyên y tế cần được điều trị mà bạn muốn giới thiệu với các chuyên gia, có thể cũng là một phần của một lối sống lành mạnh.
Hiểu biết

Có một số loại của một lối sống lành mạnh.

Như các bạn có thể thấy sức mạnh cài đặt có thể được thay đổi, và anh có thể có một lối sống lành mạnh bằng cách thực hiện các loại khác nhau của hoạt động thể chất.