Mười điều bạn phải làm gì để bắt đầu một lối sống lành mạnh

Một lối sống lành mạnh dựa trên ba nguyên tắc: dinh dưỡng, tập thể dục và phần còn lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp 10 thói quen hoặc việc để làm, để bắt đầu một lối sống lành mạnh. Nhiều lần mục đích là để dẫn dắt một lối sống lành mạnh, nhưng chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Thay đổi, hoặc mua lại kỹ năng và thói quen chúng tôi đã cung cấp các bạn sẽ có thể gửi một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh. Chỉ cần cố gắng:

1. Thay đổi các danh sách mua sắm: nó quan trọng là phải bắt đầu cải thiện phần ăn của bạn. Một chế độ ăn tốt, nó bắt đầu vào cửa hàng khỏe mạnh. Tập trung vào tươi thức ăn và tránh chế biến thực phẩm. Một phần lớn trong việc cung cấp phải được furtas và rau quả và rau, không phải để quên thịt và cá.

2. Học nấu ăn: bước thứ hai để bắt đầu ăn tốt. Nếu chúng ta không biết nấu ăn, tất nhiên, chúng tôi kết thúc ăn thức ăn, chuẩn bị thức ăn, hoặc một cái gì đó mà chúng ta có thể tìm thấy trong tủ lạnh. Domimar phương pháp của nấu ăn như hấp nướng papillote hoặc lò nướng, nó sẽ được quan trọng để làm cho ăn uống lành mạnh hơn. Biết nấu ăn tiết kiệm năng lượng và cải thiện hương vị của chúng tôi, danh sách mua sắm.

3. Uống nước và thụ giới hạn của thức uống rượu và: chúng tôi đã thảo luận về điều này nhiều lần trong Vitónica. Một trong các loại thuốc uống được số lượng calo mà chúng ta uống. Nước phải là chính thức uống soda hoặc rượu, uống một duy nhất làm cho kịp thời trong tuần. Nếu chúng tôi có thể đồng hóa thói quen này, chúng ta có một số bò rất lớn.

4. Trái cây và rau quả không nên bỏ lỡ: chúng ta không thể làm một ngày mà không có ăn từ các nhóm này. Những người này sẽ cung cấp nhất của những khoáng chất và sợi dinh dưỡng, cần thiết cho sự phát triển bình thường của những sinh vật. Cố gắng đó trong bất kỳ món ăn chính bạn, bạn ít nhất là thức ăn cho mỗi nhóm.

Lối Sống Lành Mạnh Tập Thể Dục

5. Tập luyện hàng ngày: một trong những trụ cột của một lối sống lành mạnh. Điều chính ở đây là để chọn môn thể thao mà có thể khuyến khích bạn, và bạn sẽ thích nó, để thực hiện nó mỗi ngày. Khoảng 30 phút một ngày hoạt động thể chất, đại diện cho một sức hút lớn với sức khỏe của mình. Và nếu một ngày nào anh có thời gian không có, ít nhất 15 phút Chạy bộ, hoặc tập thể dục tại nhà.

6. Quên đi cuộc sống ít vận động: để leo lên cầu thang, đi bộ để làm việc anando hoặc bằng xe đạp không dành hơn 30 phút trên chiếc ghế dài…là cử chỉ của cuộc sống hàng ngày mà làm cho chúng tôi ít ít vận động và khỏe mạnh. Tránh bất cứ điều gì có thể ngồi không làm gì và đi ra ngoài, để di chuyển.

7. Giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống của bạn: đây là một trong những khía cạnh nhiều tình cờ và đó là một quy luật, không được đưa vào tài khoản. Cố gắng giảm mức độ của sự căng thẳng, mà là đặc biệt thường tìm thấy trong công việc. Căng thẳng quá mức dẫn đến mãn tính mệt mỏi và không được hạnh phúc, một cái gì đó rất quan trọng, nếu chúng ta muốn có một cuộc sống, saldable.

Lối Sống Lành Mạnh, Hãy

8. Cải thiện thói quen ngủ: thời gian giải trí, thường xuyên có thể giúp chúng ta rất nhiều để khôi phục lại từ sự mệt mỏi của ngày hôm trước. Một tấm nệm tốt, một tối ưu môi trường cho nghỉ ngơi và ngủ 7 đến 8 giờ trong khi chúng ta ngủ lịch, nó sẽ giúp em ngủ ngon hơn. Ngăn cản giấc ngủ, nhìn thấy một điện thoại di động, hoặc TRUYỀN hình là kích thích cản trở ngủ.

9. Giới hạn tiêu thụ muối và đường: cả hai đều là, như một quy luật, cũng được đại diện trong chế độ ăn. Ai đã từ chối đề nghị mức độ đường trong chế độ ăn. Nó rất quan trọng để biết các sản phẩm, đọc nhãn của họ, dinh dưỡng và bao nhiêu đường và muối chúng ta ăn hàng ngày. Thừa đường góp phần vào béo phì và thừa muối nuôi dưỡng trình của dis.

10. Giới thiệu sợi trong chế độ ăn: sợi là không có một sự nghi ngờ rất mất ăn. Nó rất quan trọng để điều chỉnh vận chuyển đường ruột và gây ra cảm giác no mà sẽ làm cho nó như vậy đó, chúng tôi không đi trên năng lượng. Những lợi thế của sợi sẽ dẫn đến các tế là cơ thể sẽ làm việc tốt hơn. Như ăn trái cây và rau quả là giàu chất xơ, do đó, cũng tầm quan trọng của nó trong bữa ăn.

Như ông có thể thấy, một số thói quen rất dễ dàng để có được, chúng ta chỉ phải trả một chút sự chú ý. Những người khác, tuy nhiên, yêu cầu thêm nỗ lực và liên tục. Nói Chung, bắt đầu một cuộc sống lành mạnh, bạn phải thay đổi thói quen ăn uống, bắt đầu tập luyện hàng ngày và phải chú ý đến một phần còn lại tốt. Nếu bạn muốn thì bạn chỉ có thể bắt đầu với một số điểm và theo dõi nó đến mười.