Tea Tree Oil – Dầu Cây trà: nó là Gì?

Lợi ích của dầu Tea Tree OilNhững cây trà, còn được gọi là damascus, nổi tiếng của nó và một khả năng mạnh mẽ để chữa lành vết thương. Trong Tea tree oil của vedette (MỘT), một loại dầu, bay hơi dẫn, chủ yếu là trên một máy Úc Damascus alternifolia, được sử dụng rộng rãi trong Úc cho ít nhất 100 năm qua. Và hơn bảy thập kỷ đã được ghi trong nhiều nghiên cứu y khoa, như là, có thể giết nhiều chủng vi khuẩn, virus và nấm.

Sử dụng TeaTree Oil nhiều: có thể được sử dụng vào việc sản xuất của làm sạch sản phẩm, lưu thông không khí để giết mốc, được áp dụng tại chỗ để điều trị da vấn đề và để mất nội bộ cho việc điều trị của nhiễm virus. Trở thành một phần hoạt động là ngày càng trở lên phổ biến trong các sản phẩm và mỹ phẩm cho sử dụng nhà, kể cả cảnh khuôn mặt, da, móng tay, dầu gội đầu, xoa dầu, kem và chất tẩy quần áo. Hành động được sát trùng và chống viêm ruột thịt tea tree oil làm cho tinh dầu, đó thực sự cần là một phần trong Nội các của y học tự nhiên.

Lợi ích của dầu Tea Tree Oil

Trong hồ sơ cho thấy rằng các cây trà đã được sử dụng trong hàng ngàn năm qua, một số người dân bản địa, may mắn thay, hôm nay khoa học cuối cùng đã được đưa vào ngày để đạt được mô tả tại sao Tea tree oil cách dung chỉ là hiệu quả. Để ngày, hơn 327 nghiên cứu nói nhanh nhẹn kháng dầu cây trà.

Một trong số rất nhiều ứng dụng của chữa bệnh truyền thống với cây trà bao gồm:

 • Mụn
 • Nhiễm vi khuẩn
 • Thủy đậu
 • Mụn rộp
 • Tắc nghẽn và hô hấp
 • Đau trong tai
 • Nhiễm nấm (đặc biệt L, ghẻ và chân của vận động viên
 • Hôi miệng (hơi thở hôi)
 • Chấy
 • Vẩy
 • Khô biểu bì
 • Côn trùng cắn, vết thương và bị cháy nắng
 • Một tụ nhiễm trùng

Tinh dầu của cây bạn

Và danh sách này thậm chí không bao gồm nhiều ứng dụng nhà TeaTree Oil rằng có thể thay thế sản phẩm mua ở cửa hàng :

 • Kháng sinh máy làm sạch
 • Côn trùng thấm
 • Khử mùi tự nhiên
 • Rửa mặt cho mụn
 • Loại bỏ mùi hôi chân
 • Loại bỏ khuôn

Trong nhiều trường hợp, bác sĩ y học tự nhiên kế hoạch tinh dầu như Tea tree oil của vedette và tinh dầu thơm có thể thay thế của các loại thuốc thông thường bởi vì họ có hiệu quả, nhưng không có tác dụng phụ. Trong một bài báo đăng trong những tạp chí của Fitomedicine đánh giá các mối quan hệ của các tinh dầu khác nhau và thấy rằng không ai (bao gồm cả cây trà), do bên phản ứng với lượng khác nhau thuốc kháng sinh khác nhau. Trong thực tế, tìm thấy là một số loại tinh dầu thậm chí có một hiệp đồng ảnh hưởng tích cực, điều đó có nghĩa là họ có thể giúp ngăn cản sự phát triển của kháng với thuốc kháng sinh!

10 cách để sử dụng dầu cây trà

Đây là 10 tốt nhất và các ứng dụng cho TeaTree Oil tự nhiên điều trị và biện pháp.

Dầu cây trà mụn

Một trong những ứng dụng của dầu cây trà hôm nay trong các sản phẩm cho chăm sóc da, như, nó được coi là một trong những biện pháp hiệu quả nhất cho mụn. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng trà được hiệu quả như benzoyl oxy nhưng không có tác dụng phụ tiêu cực rằng nhiều người kinh nghiệm đó đỏ, da khô và lột da.

Dầu cây trà cho tóc

Dầu cây trà đã rất hữu ích cho tóc khỏe mạnh và da đầu. Như dừa dầu, dầu cây trà cho tóc có tiềm năng để làm giảm da khô, ngăn chặn lột bỏ gàu và thậm chí có thể được sử dụng để điều trị chấy rận. Để làm cho dầu gội đầu, dầu cây trà ở nhà trộn một vài giọt tinh dầu cây trà với lô hội gel, nước cốt dừa và các tinh dầu, thích dầu oải hương.

Dầu Tea Tree Oil để làm sạch

Một cách tuyệt vời để sử dụng dầu cây trà như sạch trong nhà. Trong Tea tree oil cách dung đã kháng sinh mạnh mẽ chỗ ở và có thể giết vi khuẩn đó trong ngôi nhà của bạn. Để làm cho nhà máy lọc dầu cây trà mézclalo với nước, giấm, và tinh dầu chanh, và sau đó, sử dụng họ trong bàn nhà bếp, phòng tắm, toilet và chìm.

Dầu cây trà cho bệnh chàm

Dầu cây trà có thể giúp làm giảm bớt bất kỳ viêm da, bao gồm có thể được sử dụng là một điều trị tự nhiên của chàm và để làm giảm vẩy. Đơn giản chỉ cần trộn một muỗng cà phê của dừa năm giọt dầu cây trà và năm giọt dầu oải hương để làm cho một kem ở nhà cây trà để chàm, dầu hoặc cơ thể xà phòng.

Cây trà dầu nấm móng tay và bịnh

Do khả năng của mình để giết ký sinh trùng và nhiễm nấm cây trà dầu là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng với nấm móng tay vận động viên chân và bịnh. Đưa TeaTree Oil hoàn toàn vào các khu vực bị ảnh hưởng với một tăm bông sạch sẽ. Cho nấm tục nói, trộn nó với dầu nấm tự nhiên oregano. Dầu cây trà cũng được thấy là đã có ích trong việc điều trị và bỏ cóc, vì vậy chỉ cần thoa dầu cây trà trực tiếp trên khu vực này trong 30 ngày một hoặc hai lần một ngày.

Khử mùi từ dầu cây trà

Một lý do để sử dụng Tea Tree Oil để bỏ mùi cơ thể. Dầu cây trà có đặc tính kháng sinh mà tiêu diệt khuẩn, trên làn da gây ra mùi cơ thể. Bạn có thể làm cho một nhà khử mùi dầu cây trà trộn nó với dừa và soda. Ngoài ra, nếu bạn trẻ em đang làm bài học hoặc nếu bạn là một người chạy, bạn có thể thêm dầu cây trà và tinh dầu chanh vào trong giày, và các yếu tố của thể thao để giữ chúng tươi thơm!

Dầu Tea Tree Oil để làm sạch

Kem đánh răng với dầu cây trà cho vệ sinh răng miệng

Bởi vì khả năng TeaTree Oil, để tiêu diệt khuẩn, và cùng một lúc làm dịu viêm da, nó là một phần phổ biến trong kem đánh răng và chất lỏng để rửa miệng nhà. Chứng minh để làm giảm chảy máu răng và sâu răng. Chỉ cần thực hiện một hỗn hợp của dầu cây trà với dừa và soda đến đáng kinh ngạc đạt được kem đánh răng ở nhà.

Dầu cây trà cho ung thư

Như cây trà dầu, dầu, dầu của nhũ hương đã được chứng minh có lợi ích chống lại bệnh ung thư. Cho sự hủy diệt của bất thường da, bạn có thể trộn nhũ hương dầu hạt mâm xôi và Tea tree oil của vedette và sau đó ra vào khu vực bị ảnh hưởng ba lần một ngày.

Hướng dẫn:

 1. Điền vào những chai với rociadora thành phần. Đóng chai và khuấy động đến trộn.
 2. Lắc chai trước khi mỗi phun.

Chú ý: tinh dầu chanh đang tập trung cao độ và toàn khỏe mạnh tính chất axit! Trong vấn đề này, chúng tôi giới thiệu cách sử dụng thủy tinh chứa để lưu trữ chúng như vậy là không làm hỏng nhựa.

Tác dụng phụ của dầu cây trà

Trong TeaTree Oil, thường được coi là để được an toàn, và không gây tác dụng phụ trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu cô có nhạy cảm, có thể xuất hiện bất cứ phản ứng. Giữ cây trà dầu ra khỏi mắt kính áp tròng, phần bên trong của mũi, và khu vực nhạy cảm của người da. Tinh dầu này có một mùi alcanforado quan trọng và mát mẻ cảm giác hương vị và có thể làm da bạn cảm thấy nếu như nó bị bỏng nhẹ nếu sử dụng quá nhiều.

Khi sử dụng sản phẩm tại chỗ ở một nồng độ từ 5% cho 10%, thường không gây dị ứng hay da phát ban, nhưng nồng độ mạnh, ông nói, đó có thể gây viêm da. Trong năm 1999, thêm Tea tree oil cách dung trên bảng lựa chọn của Liên lạc với Nhóm và Viêm da ở Bắc Mỹ, các kết quả kiểm tra cho thấy rằng khoảng 1.4% của bệnh nhân giới thiệu để kiểm tra vá là một phản ứng để dầu, TeaTree Oil. Nó luôn là một ý tưởng tốt để làm một vá thử nghiệm trên làn da lần đầu tiên trong cánh tay hoặc chân để đảm bảo rằng nó không phải là bạn có một phản ứng tiêu cực trước khi sử dụng số lượng lớn hơn, hay áp dụng nó trên mặt cổ hoặc ngực.